Yếu sinh lý nên kiêng ăn gì

1. Nội tạng động vật

Tại Việt Nam, nội tạng động vật (tim, gan, cật, lòng) là món ăn khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt là cánh mày râu. Tuy nhiên chúng chứa rất nhiều chất béo bão hòa và cholesterol hơn so với thịt, thường xuyên ăn sẽ làm tăng cân, tăng mỡ máu, dẫn đến rối loạn cương dương.

Ăn nội tạng động vật tốt hay xấu với sức khỏe?

2. Thực phẩm chiên rán

Tiêu thụ quá nhiều các món chiên rán dễ gây thừa cân, béo phì, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, gây khó khăn cho quá trình lưu thông máu ở dương vật khi quan hệ tình dục, đồng thời sụt giảm testosterone trong máu.

3. Đồ ăn mặn

Khi cơ thể dung nạp một lượng muối lớn sẽ gây rối loạn hệ thần kinh giao cảm, tuần hoàn máu lưu thông kém, dẫn đến khó cương dương.

4. Cà phê

Nếu dùng với liều lượng cao, caffeine kích thích cơ thể sản xuất quá nhiều các loại hormone stress, ảnh hưởng xấu đến chất lượng tình dục và giảm ham muốn “chuyện ấy”.

Vì sao giá cà phê thế giới có thể tăng vào năm 2019?

5. Thuốc lá

Chất nicotin có trong thuốc lá được chứng minh làm giảm sự hưng phấn, suy giảm nồng độ Testosterone tham gia vào việc sản xuất tinh trùng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Các nhà khoa học cũng thực hiện nghiên cứu và đưa ra kết luận, thời gian hút thuốc lá càng dài thì khả năng hoạt động của tinh trùng càng yếu kém.

6. Một số loại rau

Rau răm, rau bạc hà,… dù đây có thể là những gia vị tốt và thơm ngon nhưng lại là khắc tinh với nam giới. Bởi đây là nhóm gia vị tính hàn, nó có tác động đến cơ thể nam giới, làm giảm tinh khí, giảm ham muốn và khả năng cương dương. Bởi thế, người bị yếu sinh lý không được ăn rau răm và lá bạc hà để tránh tình trạng này diễn biến nghiêm trọng hơn.

Thực phẩm gây hại đến sinh lý nam

** FONSMEN VŨ KHÍ CỦA PHÁI MẠNH – chiết xuất từ nhiều dược liệu quý giúp tăng sinh tinh, cải thiện chất lượng tinh trùng và bồi bổ sức khoẻ nam giới.

Lựa chọn FONSMEN – lựa chọn cho sức khoẻ nam giới và hạnh phúc gia đình.