Ngủ ngon sâu giấc với Dưỡng Tâm An Lafon

Giấc ngủ chiếm khoảng 1/3 thời gian cuộc đời của mỗi người. Chính vì thế, không ai phủ nhận được tầm quan trọng của nó. Giấc ngủ là 1 phần của cuộc sống hàng ngày, là 1 phần của cơ thể bạn. Tuy nhiên, công việc bận rộn, tuổi tác cao khiến chúng ta ngủ không đủ giấc, không sâu giấc, dần dần hình thành thói quen mất ngủ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Nhằm hỗ trợ tạo giấc ngủ ngon, sâu giấc, an thần, Tủ Thuốc Thông Minh giới thiệu tới bạn sản phẩm Dưỡng Tâm An Lafon

1. Thành phần

Tại sao bạn lại cần Dưỡng Tâm An Lafon để có 1 giấc ngủ ngon, ngủ sâu? Bởi trong Dưỡng Tâm An Lafon chứa các thành phần là trọ thủ đắc lực cho giấc ngủ của bạn:

Lạc tiên

Cây lạc tiên là một loại dược liệu được dùng trong sản xuất đông dược và tân dược. Lạc tiên giúp điều trị mất ngủ, hồi hộp ở người bệnh. Lạc tiên giúp cải thiện được chất lượng giấc ngủ tốt hơn, ngủ sâu, ngủ ngon và tránh tình trạng mơ ngủ, mê man. Ngoài ra, lạc tiên còn là hoạt chất an thần giúp chống căng thẳng dành cho người lao động trí óc, giảm nguy cơ suy nhược hệ tim mạch nói riêng và cơ thể nói chung.

Vông nem

Vông nem là 1 loại thảo dược quý trong Đông Y. Vông nem có tác dụng làm giảm sự hoạt động của hệ thần kinh trung ương giúp đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Vông nem chứa nhiều hoạt chất thuộc alcaloid như: erysodin, erythranin, erysotrin, erysovin, erythralin, erysonin, erythrinin. Nhờ vậy, vông nem giúp bạn thư giãn và kéo dài giấc ngủ sau nhũng ngày làm việc hoặc học tập căng thẳng.

Lá sen

Từ lâu sen đã được dùng là một loại thuốc thảo dược chống chữa mất ngủ rất hiệu quả. Đặc biệt là những người bị đau đầu, lớn tuổi, tình trạng mất ngủ đêm, hay dậy đem khuya thường xảy ra.

Thành phần khác

Ngoài các thành phần chính là Lạc tiên, Vông nem, Lá sen, Dưỡng Tâm An Lafon còn chứa các thành phần khác như: Đương quy, Bạch thược, Long nhãn, Chiết xuất bình vôi, Melatonin, Đây đều là các chất tốt cho giấc ngủ của bạn.

2. Công dụng

Được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược với tỉ lệ thích hợp nhất, sản phẩm Dưỡng Tâm An Lafon mang lại nhiều công dụng tuyệt vời:

  • Hỗ trợ tạo giấc ngủ sinh lý
  • Giúp ngủ ngon và sâu giấc
  • Hỗ trợ giảm tình trạng mất ngủ, suy nhược thần kinh.

3. Đối tượng sử dụng và cách dùng

Dưỡng Tâm An là trọ thủ đắc lực cho: người mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon, không sâu giấc, suy nhược thần kinh.

Cách dùng:

Người lớn: Uống trước khi đi ngủ 30 phút – 1 giờ.

Ngày uống 1 lần mỗi lần 1-2 viên.