Kẽm sinh học tốt cho cơ thể như thế nào

Kẽm sinh học là lượng kẽm thu được từ tế bào sống của động vật. Ưu điểm lớn nhất của kẽm sinh học chính là cơ thể người sẽ hấp thu chúng nhanh hơn, dễ dàng hơn và không bị tích tụ trong cơ thể khi dư thừa.

Vai trò của kẽm sinh học:

Kẽm là một nguyên tố vi lượng vô cùng quan trọng. Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng của kẽm trong y học rất quan trọng và được nhiều người quan tâm.

Cơ thể ra sao nếu thừa kẽm? | Vinmec

Kẽm mang lại rất nhiều công dụng cho cơ thể mà đặc biệt là đối với sức khỏe sinh lý nam giới:

Tuổi tác tỉ lệ thuận với nguy cơ thay đổi về thể trọng, màu sắc và sự đứt gãy của các ADN trong tinh trùng. Tuy nhiên, kẽm sinh học lại giúp bảo vệ tinh trùng rất hiệu quả. Thiếu kẽm, số lượng tinh trùng trong tinh dịch có thể bị giảm đi từ 40 – 50%. Đồng thời, nam giới có thể phải đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, bụng to,…

Ngoài tác dụng cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, kẽm còn được coi là nguyên tố kim loại của đàn ông. Kẽm là nguyên tố cơ bản tạo nên các hormon kiểm soát sự phát triển của cơ thể và đặc biệt quan trọng đối với hoóc-môn nam giới Testosteron. Nam giới nếu thiếu kẽm sẽ dẫn tới suy giảm ham muốn.

Kẽm cũng đóng vai trò quan trọng đối với tuyến tiền liệt. Hàm lượng kẽm tập trung nhiều ở tinh dịch và tuyến tiền liệt hơn bất cứ phần nào trong cơ thể.

Theo tính toán, trong mỗi miligam tinh dịch có hàm lượng nguyên tố kẽm lên tới 150 micrôgam. Mỗi một lần “thăng hoa” người đàn ông có thể mất 2-6 miligam tinh dịch, điều đó đồng nghĩa với việc mất đi 300-900 micrôgam kẽm. Việc thiếu Kẽm có thể gây phì đại tuyến tiền liệt và những thay đổi khác ở tuyến sinh dục quan trọng này.

Vì vậy, Kẽm hoàn toàn có liên quan đến khả năng và tiềm năng sinh dục nam giới, đặc biệt quan trọng đối với đàn ông khi bước qua tuổi trung niên, khi các vấn đề về tuyến tiền liệt bắt đầu xuất hiện.

Ngoài ra, kẽm còn có các công dụng khác như: chất xúc tác cho quá trình tổng hợp protein và cấu tạo AND, tham gia vào hoạt động của các hormone quan trọng, cải thiện sức khỏe não bộ, giúp xương chắc khỏe hơn, tốt cho mắt, cân bằng nội tiết tố…..

Tăng cường sinh lý nam Fons Men

Fons Men - Kẽm sinh học từ hàu biển


FONS MEN VŨ KHÍ CỦA PHÁI MẠNH – với thành phần chiết xuất hàu biển hàm lượng cao ( 350mg tinh chất hàu trong mỗi viên ) và nhiều dược liệu quý khác giúp bổ sung đầy đủ kẽm cho cơ thể nam giới, giúp tăng sinh tinh, cải thiện chất lượng tinh trùng và bồi bổ sức khoẻ nam giới.

Đối tượng sử dụng: Nam giới trưởng thành có các biểu hiện: Suy giảm khả năng sinh lý, bị đau lưng, mỏi gối, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận yếu.

Cách dùng: Người lớn: Uống 1 viên/lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Lựa chọn FONS MEN – lựa chọn cho sức khoẻ nam giới và hạnh phúc gia đình.