Các cách tăng cường sức đề kháng cho bé trong mùa đại dịch Corona

Sức đề kháng luôn là một yếu tố quan trọng không thể thiếu và thật sự rất cần thiết đối với mỗi cơ thể con người. Đặc biệt, trong mùa đại dịch Corona đang hoành hành, việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ lại càng được quan tâm sâu sắc. Hãy cùng Tủ thuốc thông minh đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sức đề kháng quan trọng như thế nào?

Việc tăng cường sức đề kháng mang lại cho con người có khả năng chống lại sự xâm nhập của các yếu tố gây bệnh như kí sinh trùng, virut, các loại vi khuẩn gây bệnh vào cơ thể. Đại dịch Corona có thể nói được gây nên bởi một loại virut mà các nhà khoa học cũng chưa có được câu trả lời, chúng lây lan nhanh chóng nếu không có biện pháp khắc phục. Đối với cơ thể người trưởng thành, sức chống chịu sẽ cao hơn là ở trẻ nhỏ, đây luôn là tâm điểm mà các mẹ phải thường xuyên chú ý đến. Vậy làm thế nào để tạo cho bé một hệ miễn dịch tốt và khả năng chống chịu cao?

Fonzinkid - Tăng cường miễn dịch trong mùa Cúm
Fonzinkid – Tăng cường miễn dịch trong mùa Cúm

Sản phẩm FONZIN KID là sản phẩm chính hãng được phân phối bởi lafon có công dụng thần thánh giúp tăng cường sức đề kháng cho các bé. Sản phẩm chứa kẽm, các loại vitamin, khoáng chất, …Đặc biệt, để chống chọi với đại dịch Corona rất hữu hiệu. Giúp hệ miễn dịch trẻ nhỏ tăng cao, giảm nguy cơ dẫn đến những bệnh cảm cúm không mong muốn. Trẻ nhỏ khỏe mạnh, cha mẹ yên tâm. Hãy đến với sản phẩm để giải quyết ngay vấn đề bạn đang gặp phải nhé!

Các cách giúp bé tăng cường sức đề kháng

1/ Giấc ngủ là điều vô cùng quan trọng với mỗi con người, với trẻ nhỏ lại càng cần thiết. Đầu tiên, các mẹ hãy chú ý cho trẻ đi ngủ sớm và đủ giấc để tăng cường sức đề kháng. Sau một ngày bé hoạt động, một giấc ngủ ngon sẽ giúp các bé tiêu hao sự mệt mỏi, tái tạo sức lực hỗ trợ. Lúc này, cơ thể bé sẽ tiết ra một loại hormone cần thiết giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống virut.

Fonzin kid - Bổ sung thực phẩm chức năng giúp tăng đề kháng
Fonzin kid – Bổ sung thực phẩm chức năng giúp tăng đề kháng

2/ Bổ sung thực phẩm tăng sức đề kháng, các chất dinh dưỡng giúp cơ thể bé luôn khỏe mạnh. Đây là yếu tố then chốt giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch đi vào cơ thể. Các thực phẩm cần bổ sung hàng ngày như các loại trái cây, rau xanh, thịt, …Đây đều là những thành phần hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cao.

3/ Luôn luôn vận động tích cực: Việc tập luyện thể dục thể thao dù ở lứa tuổi nào cũng có những bài tập phù hợp nhất. Điều đó có lợi cho cơ thể và bộ não, gia tăng hiệu quả hệ miễn dịch, giúp bé có có thể khỏe mạnh, sức chống chịu cao.

4/ Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ: Điều này không trực tiếp tăng khả năng miễn dịch những ngược lại chống các virut một cách hiệu quả, hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

5/ Giải tỏa stress để tăng cường sức đề kháng: Stress là tình trạng căng thẳng về mặt tâm lý của con người. Stress có tác động tiêu cực đến đối với không chỉ về mặt tinh thần mà còn sức khỏe. Hãy giảm stress cho các bé, các bà mẹ nên thường xuyên trò chuyện cùng con, cùng con chơi đùa.

Việc tăng cường sức đề kháng cho bé trong mùa đại dịch Corona là điều vô cùng cần thiết. Hãy nắm vững những bí kíp trên đây để áp dụng cho các bé, giúp các bé có cơ thể luôn khỏe mạnh, hệ miễn dịch tốt nhất.

Trên đây là những bí kíp giúp tăng cường sức đề kháng cho các bé chỉ có tại Tủ thuốc thông minh chia sẻ đến tất cả mọi người. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn có được những tham khảo quý giá nhất!